THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2020

TÌNH NGUYỆN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON AN BỒI THAM IA NGÀY HỘI HIẾN MÁU – NĂM 2020

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Hiểu được tinh thần ấy, Ban giám hiệu nhà trường – Công đoàn trường mầm non An Bồi tuyên truyền vận động các tình nguyện viên đăng kí tham gia Ngày hội hiến máu. Đây là chương trình nhằm kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm cung cấp lượng máu đang thiếu hụt trong thời điểm dịch viêm phổi do virus Covid-19 gây ra.

Thực hiện Kế hoạch số 04/CĐVĐ-HMNĐ của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo (HMNĐ) huyện ngày 02/10/2020 về việc giao chỉ tiêu hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2020; công văn số 458/PGDĐT ngày 26/10/2020 của Phòng GDĐT về việc đăng ký tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020; Sáng ngày 09/11/2020 các tính nguyện viên của nhà trường đã có mặt tại địa điểm đúng giờ, tham gia hiến máu với tinh thần vui tươi phấn khởi “ Trao đi yêu thương nhận lại niềm vui mãi mãi”

Tình nguyện viên: Nguyễn Thị Trang

Tình nguyện viên: Nguyễn Thị Xuân.