Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: An Bồi - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ

 

 

TỔ CHỨC CHO TRẺ VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Trường mầm non: An Bồi – TT Kiến Xương

                                                                                                                     TG: Đỗ Thị Mậu

Tết Trung thu được xem là một trong những ngày lễ quan trọng trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây là Tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Vì thế, cứ vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức với những phần quà đồ chơi, bánh kẹo và được tổ chức vui chơi, phá cỗ Tết Trung thu. Và đối với người lớn, đây là dịp để cho ông bà, bố mẹ, anh chị… thể hiện nhiều hơn nữa tình yêu thương đối với con trẻ.

Sáng 14.8 âm lịch, trường Mầm non An Bồi tổ chức chương trình “Vui tết trung thu cho các cháu” Đây là dịp để các con gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Vui trung thu năm nay các con được tham gia biểu diễn và cổ vũ cho các  tiết mục văn nghệ đặc sắc: Đến từ các khối lớp: 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi… Các con được cùng nhau vui phá cỗ Trung thu và nhận quà trung thu của nhà trường.

Có được ngày vui Trung thu  hôm nay là nhờ sự quan tâm đặc biệt của nhà trường, của các bậc phụ huynh. Mỗi một phần quà đến với các con, mỗi cử chỉ ân cần chăm sóc của các cô giáo, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, có trách nhiệm là một niềm vui, hạnh phúc lớn lao đối với các con. Nhà trường mong các con hãy cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện tốt, luôn chăm ngoan. Chúc các con có một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan của các bậc phụ huynh, các cô giáo trong nhà trường. Xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công và có nhiều quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc, giáo dục các con và cùng nhà trường đồng hành.

Buổi lễ “Vui tết trung thu” năm 2020 của các con đã  kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa trung thu 2021.

                                                                                                  

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết